Các mẫu giường gấp đẹp nhất năm 2014

Giường gấp là một trong những sản phẩm có thể nói là phù hợp với mọi loại hình không gian, tuy nhiên đối với một số không gian chặt hẹp thì giường gấp là một sự lựa chọn thông minh và lý tưởng nhất.Có một không gian rộng rãi là điều mơ ước của hầu hết các gia đình sống ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu được những không gian sống rộng rãi như lý tưởng của mình.
Với một số gia đình có 2 trẻ em và muốn sở hữu riêng từng góc thì mẫu sản phẩm này rất phù hợp.Hiện nay nhiều gia đình đang sở hữu một số căn hộ rộng rãi, tuy nhiên trong đó vẫn còn chứa những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Bạn cũng đừng lo lắng quá, sản phẩm trên được thiết kế với giường gấp 1,6 x 2m, tủ quần áo cánh lùa 3 buồng, bàn làm việc dài 2m, giá sách theo tiêu chuẩn để chứa những quyển sách hợp lý. Không ai ngờ được căn phòng này chỉ vẻn vẹn có 9m2.


Một gia đình ở Chung cư cao cấp Time city cũng mong muốn sở hữu có được chiếc giường  gấp với 2 người nằm, kèm thêm với nó là tủ quần áo và bàn học. Khi gấp giường lên các bạn sẽ có cả một không gian rộng.


Có 2 đứa con 1 trai và 1 gái đối với cuộc sống hiện nay là mỹ mãn, tuy nhiên diện tích phòng cho chúng lại làm đau đầu nhiều bậc phụ huynh. Để đưa ra giải pháp , anh Hùng ở chung cư Oceanbank 19 nguyễn trãi, với diện tích căn phòng khoảng 14m2, anh Hùng đã lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm théo thiết kế là 2 giường gấp 1m2 x 1m9 kết hợp bàn học, giá sách cao 2,4m ở giữa là khoảng sản phẩm đùng chung cho cả 2 cháu.


Một chiếc giường liền tủ, bên cạnh cũng được làm 1 chiếc tủ 2 buồng là sản phẩm mà chị Hạnh - Chung cư Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội lựa chọn cho đứa con trai của mình.


Với ngôi nhà có 2 phòng, 1 phòng ngủ và 1 phòng khách lớn, căn hộ rất rộng nhưng một gia đình ở Vĩnh Tuy cũng không thể đáp ứng cho nhu cầu gia đinh, và người lớn đã phải nhường phòng ngủ và phòng học lại cho 1 đứa con trai. Tuy nhiên ngay sau đó gia đình lại thiết kế ngay một bộ sản phẩm giường ngủ 1m8 x 2m kết hợp thêm một loạt tủ quần áo ngay bên ngoài phòng khách của mình, Toàn bộ sản phẩm kéo dài 5m nhà, tuy nhiên nó chỉ chiếm chưa đến 2m vuông cho toàn bộ sản phẩm trên.Giường gấp đa năng kết hợp sofa có lẽ là một trong những sản phẩm phù hợp nhất để ở trong phòng khách.
 Sẽ là thiết sót nếu ta không nhắc đến một  bộ sản phẩm đẹp nữa đó chính là giường gấp ẩn giá sách:
sản phẩm có thể kết hợp bàn sofa đa năng.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mẫu bàn gấp này rất đẹp và phù hợp với nhiều không gian

Bên cạnh đó còn nhiều đồ nội thất thông minh với đầy đủ tính năng, tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong cùng một sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

4 comments:

 1. Bên công ty mình đang có chương trình khuyến mãi nhiều mặt hàng nội thất dành cho khách hàng thân thiết, và nhiều mặt hàng khuyến mãi khách dành cho khách hàng ghé mua bình thường, rất rất nhiều mặt hàng giảm hơn 50%, Quý khách có nhu cầu về trang thiết bị về nội thất cho căn nhà thân yêu của mình xin ghé web để xem chi tiết: bàn gấp

  ReplyDelete
 2. Nhìn đẹp nhỉ <3. À, nếu bạn có nhu cầu thi công văn phòng thì ghé mình nhé, tham khảo trang http://thietkethicongvanphong.vn hoặc là http://thicongnoithathcm.com . Chúc một ngày tốt lành. <3

  ReplyDelete
 3. Sản phẩm giường gấp đa năng này chất lượng lắm đó các bạn. Tôi đa sử dụng và thấy sản phẩm rất thích hợp với mọi khách hàng.

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

Disign by: Hưng Phú | Copyright © 2014 KIẾN THỨC VIỆT 24H