Chọn Quần áo lửng lơ cho mùa ...lơ lửng

Quần áo dài lượt thượt thì không hợp, vì nhỡ đâu mưa bất chợt tới thì sao? Nhưng váy ngắn hay áo không tay cũng hơi khó, vì nắng thì khó chịu mà mưa thì lạnh giá.  Đừng thắc mắc khi ai đó gọi những ngày giao mùa là mùa “lửng lơ” hay “lơ lửng”. Bởi vì vào những ngày này, người ta sẽ chẳng biết thời tiết hôm sau sẽ như thế nào mà mặc cho hợp.
Hôm nay trời đang nắng ráo, thậm chí gay gắt nóng muốn xỉu thì ngay sáng hôm sau, đón bạn trước hiên nhà sẽ là cơn mưa phùn, thậm chí mưa rào không báo trước.

Thời tiết giao mùa thật khó mà mặc cho hợp
Bạn sẽ mặc gì những ngày đó đây? Quần áo dài lượt thượt thì không hợp, vì nhỡ đâu mưa bất chợt tới thì sao? Nhưng váy ngắn hay áo không tay cũng hơi khó, vì nắng thì khó chịu mà mưa thì lạnh giá.
Cho nên nhiều người, như thể muốn trêu đùa lại ông trời và thời tiết, sẽ mặc những món đồ lửng lơ, không dài cũng không ngắn, không dày cũng không mỏng, để ra phố, để tới chỗ làm và thích thú với sự lựa chọn của mình.
Những trang phục như váy hoặc chân váy midi, quần lửng ống rộng hay quần vải dài chưa tới mắt cá là những món được nhiều chị em ưa chuộng. Mặc chúng quanh năm thực ra vẫn đẹp, nhưng đẹp và hợp nhất là có là ở những ngày nắng gió không thể suy đoán này.
Nhiều người coi thời tiết thất thường là một điều gây khó dễ cho ăn mặc. Nhưng những người thích chọn đồ lơ lửng lại chỉ coi ấy như một cuộc chơi thú vị, nơi họ có thể mặc đẹp, mặc khác ngày thường mà không cần thêm một lý do đặc biệt.


Chân váy midi in hoa khiến nữ công sở như cô tiểu thư bay bổng và lãng mạn dù thời tiết có đẹp hay xấu


 Nhiều nữ công sở khác lại thích chọn quần lửng ống rộng vì chúng trông cá tính và cũng không kén dáng người lắm
Những bộ đồ ít màu sắc với trang phục dài lửng lơ nhưng không tạo cảm giác đơn điệu


Nữ tính và năng động là những cảm giác xuất hiện cùng lúc khi nhìn những cách kết hợp này
Theo Huân Y Thảo (Danviet.vn)


No comments:

Disign by: Hưng Phú | Copyright © 2014 KIẾN THỨC VIỆT 24H